Tin xem nhiều

Hướng dẫn chọn mua thang máng cáp sơn tĩnh điện

Thứ hai - 17/07/2017 14:33
Sản xuất thang máng cáp sơn tĩnh điện Tại Hà Nội giá thành tốt nhất, giao hàng miễn phí
Mang cap dot lo
Mang cap dot lo

Hướng dẫn chọn mua thang máng cáp sơn tĩnh điện

Thứ nhất: Tham khảo các loại thang máng cáp điện:

Đầu tiên bạn xem giá thang máng cáp của chúng tôi để tham khảo về các loại máng cáp cũng như các mức giá khác nhau để quyết định loại nào đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

Loại thang máng cáp có lỗ thoáng (khay cáp) được thiết kế với các lỗ thoáng khí theo yêu cầu của khách hàng. Loại thang cáp này thường được sử dụng cho các ứng dụng không vượt quá giới hạn nhiệt độ trung bình.

 

huong-dan-chon-mua-thang-mang-cap-dien
Máng cáp điện

Hướng dẫn chọn mua thang máng cáp điện

 

Thứ hai: chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài của thang máng cáp điện:

Hầu hết, các máng điện sẽ được sử dụng ở môi trường ngoài trời. Bởi vậy, người dùng nên lựa chọn loại vật liệu cũng như lớp sơn bên ngoài phù hợp với môi trường lắp hệ thống thang máng cáp của mình.

- Thang máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng sử dụng được trong nhiều điền kiện khí hậu khác nhau, vì vậy trong thực tế, chúng thường được sử dụng để bảo vệ cáp tại nhiều địa điểm có điều kiện khí hậu khác nhau.

- Thang máng cáp không mạ kẽm thường được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà.

- Loại máng cáp được làm bằng thép là loại máng cáp có giá thành cao, đặc biệt được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và các ngành công nghiệp hóa dầu. Loại thang máng cáp này thường được bảo vệ bên ngoài bởi một lớp nhựa đen.

- Loại máng cáp sơn tĩnh điện là loại máng cáp được bảo vệ bằng một lớp sơn sử dụng các công nghệ phun sơn truyền thống.

Thứ ba: Cân nhắc giữa các khay cáp hỗ trợ lẫn nhau

Giới hạn khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp phụ thuộc vào cách lựa chọn độ dày và chiều cao máng cáp thích hợp. Để lựa chọn được loại máng cáp phù hợp, hãy biết cân nhắc giữa các khay cáp hỗ trợ lẫn nhau.

Thứ tư: Xác định chiều cao cạnh

Việc xác định chiều cao cạnh cũng rất quan trọng. Kích thước của chiều cao cạnh sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của loại máng cáp.

- Đường cáp sẽ được lắp đặt từ trước (vì vậy việc trang bị hiểu biết về cấu trúc xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị là việc làm rất cần thiết).

- Hãy lưu ý các yêu cầu về chiều cao của thang máng cáp để phù hợp với tổng trọng tải của hệ thống dây cáp.

- Chiều cao và chiều rộng của máng cáp cần thích hợp với trọng tải của loại cáp đã chọn. Việc lựa chọn những loại máng cáp có kích thước phù hợp là điều rất quan trọng.

Thứ 5: xác định chiều rộng của thang máng cáp thích hợp với quản lý cáp

Các loại thang máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau. Nếu cần hãy xác định chính xác chiều rộng của thang máng cáp thích hợp với quản lý cáp.
Và cuối cùng mình muốn nói với các bạn hay đồng hành cùng công ty Cơ Điện Hà Nội bạn sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí, giao hàng miễn phí HN, các sản phẩm thang máng cáp đáp ứng tiến độ nhanh nhất Hotline: 0982626028 
 

máng cáp đột lỗ - khay cáp
Máng cáp đột lỗ
Thang máng cáp tại Hải Dương, Hải Phòng, Bác Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên hỗ trợ 50% Vận chuyển đến nơi công trình 0982626028 gọi ngay bạn sẽ được hỗ trợ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây